TỔNG KẾT PROM NGÀY 12/5

0
35
Tổng kết Prom ngày 12/5.
Dù không tổ chức được prom như theo dự kiến nhưng dù vậy mọi người có mặt trong buổi hôm qua thật sự đã có được sự vui vẻ, gần gũi, những trải nghiệm mới từ những người không mới.
Có lẽ rất bất ngờ với tất cả mọi người khi có một cơn mưa như trút nước trải suốt 3 giờ đồng hồ, nhưng cũng là một cơ hội hiếm có vì nhờ cơn mưa mà không khí bên trong căn phòng trở nên ấm áp hơn, vui vẻ hơn, mọi người dành nhiều thời gian cho nhau hơn (tối qua có bạn Phong rồi còn thêm cả chị Mây thì mưa cũng dễ hiểu thôi ạ. Hihi)
Đối với BTC, tuy phải tạm gác lại buổi Prom với bao nhiêu tiếc nuối nhưng thay vào đó lại cảm nhận được không khí thân mật mà mọi người mang đến cho nhau. Mặc dù là các a/c đã ra trường và sắp ra trường nhưng đều rất cởi mở và thân thiện. Trò chuyện với các a/c và thầy cô, thấy vừa vui, vừa bổ ích với những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm trực tiếp.
Thay mặt BTC em xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ nhiệt tình của thầy Mai Xuân Bách, Cô Phương Anh, Chị Mây, Chị Hoài (và tệp đính kèm) đã giúp chúng em có thêm những kinh nghiệm chung trong giai đoạn khởi đầu và tất cả các a/c, các bạn có mặt trong buổi ngày hôm qua đã góp phần nhiệt tình và vui vẻ của mình để tạo nên một buổi tối đầy ý nghĩa. ❤