ÔN THI THẾ NÀO ĐỂ TĂNG ĐƯỢC ĐIỂM TRUNG BÌNH LÊN 1.0? (Từ 1.5 lên 2.5, từ 2.0 lên 3.0)

0
37
Ôn thi thế nào để tăng được điểm trung bình lên 1.0 (Từ 1.5 lên 2.5, từ 2.0 lên 3.0)

Ôn thi thế nào để tăng được điểm trung bình lên 1.0

(Từ 1.5 lên 2.5, từ 2.0 lên 3.0)

Hãy nhìn vào hoàn cảnh của bạn, trong khi bạn bè có điều kiện miệt mài học từ đầu năm, thì bạn phải đi làm thêm miệt mài quanh năm để tăng thêm thu nhập cho bản thân, giảm bớt khó khăn cho bố mẹ. Đến cuối kỳ, bạn có một nguồn thu nhập tự hào, nhưng trên lớp bạn bè chỉ xì xào:” Đấy nó chẳng chú ý gì đến chuyện học, giờ hỏi gì cũng không biết!”. Cơn ác mộng thật sự đến trong giai đoạn ôn thi, bạn học mà thấy chữ cứ bay lòng vòng quanh đầu, vào tai này bay sang tai kia, bạn bắt đầu nản lòng. Đêm tối bạn có những cơn ác mộng rằng mình sẽ không qua nổi môn này môn kia. Đến ngày thi, bạn lên trên phòng thi mà trong lòng đầy lo âu, mở đề thi, bạn nhìn đề thi có trang A5 mà như cảm tưởng nó viết bằng ngôn ngữ gì chứ không phải là tiếng Việt. Bạn chỉ cần một nửa thời gian hoặc ít hơn để hoàn thành bài thi. Và không có phép màu đặc biệt sau 10 ngày thi, điểm bạn chỉ vừa qua môn, hoặc tệ hơn, những đồng tiền bạn phải đổ mồ hôi vất vả kiếm được nay lại dành một phần lớn để đóng tiền học lại, thi lại. Và trong khi bạn bè bạn tận hưởng kỳ nghỉ hè đầy ánh nắng của mặt trời và màu xanh bất tận của bãi biển thì bạn lại vùi đầu vào mùa thi…(lại) không dứt. Ôi tiếng ve kêu thật chói tai, và cái nóng của Hà Nội thật oi bức, không chịu nổi.

Những đồng tiền bạn đổ mồ hôi vất vả nay một phần trở thành tiền học lại thi lại.

Đây là cơn ác mộng của rất nhiều bạn sinh viên nào phải đi làm thêm quá nhiều trong kỳ. Tuy nhiên chúng tôi lớp DSTĐ và lớp SXNCD có thể giúp đỡ bạn một giải pháp rất tuyệt vời để có thể nâng cao khả năng học và ôn thi một cách hiệu quả. Với giải pháp này các bạn sẽ:

  • Học hành một cách hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ôn thi.
  • Thấy việc học hiểu vô cùng đơn giản mà không khó khăn như bạn luôn cảm thấy.
  • Thấy việc ôn thi sẽ không bao gồm những cơn ác mộng, những cảm giác lo lắng và mệt mỏi kéo dài.
  • Có thể tự cải thiện điểm trung bình lên mức 3,0 với mọi sinh viên có điểm trung bình dưới 3,0 mà công sức và thời gian vẫn vậy.

Đến với buổi học bạn sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng sau:

  • Phương pháp học và ôn thi hiệu quả, dễ áp dụng và tiết kiệm thời gian.
  • Phương pháp rèn luyện và gìn giữ sức khỏe chất lượng.
  • Phương pháp ăn uống để tăng cường sức lực và khả năng dẻo dai học bài.
  • Phương pháp ngủ khỏe mạnh + tập luyện trí óc để luôn luôn minh mẫn, sáng suốt khi học và thi.
  • Và bí quyết để tránh sai lầm của người khác như mất tập trung, học vẹt, học không hiểu….

Đối tượng không phù hợp với khóa học: những bạn đã có điểm số cao hơn 3.2 (vì để đạt điểm số này bạn sẽ phải dành toàn tâm toàn ý cho việc học) hoặc những bạn có ý định gian lận khi thi cử (chúng tôi không bao giờ gian lận thi cử và không bao giờ dạy những điều như vậy).

Để có được lợi ích trên, các bạn có thể đăng ký tham gia buổi học:

Ôn thi thế nào để tăng được điểm trung bình lên 1.0 (Từ 1.5 lên 2.5, từ 2.0 lên 3.0)

Thời gian: 14h chiều T7 ngày 19.05.2018

Địa điểm: THCS Minh Khai, 84 Kim Ngưu.

Học phí: 200k khi đăng ký học tại lớp. 100k khi đăng ký qua form và hoàn thành học phí chậm nhất ngày T6 18.05.2018. Thành viên lớp DSTĐ và SXNCD các khóa 50k khi đăng ký qua form và hoàn thành học phí chậm nhất ngày T6 18.05.2018. Thành viên DSTĐ K14 miễn phí.

Điện thoại liên hệ: Hoàng Ánh (01659904433) + Tuyết Chocoli (01646384333)

Đăng ký TẠI ĐÂY

Phương pháp học được rút ra từ kinh nghiệm của thầy Mai Xuân Bách, người đã đi làm hàng tuần trên 20h ở sân bay Frankfurt và Đài truyền hình ZDF mà điểm vẫn thuộc diện gần giỏi, và của 5 bạn cựu học viên của lớp DSTĐ & SXNCD, những người làm thêm rất nhiều nhưng vẫn tốt nghiệp loại giỏi, thậm chí có hai bạn còn là thủ khoa đầu ra ngành Dược.

Còn gì nữa, hãy đăng ký vào form để được hưởng ưu đãi về học phí, tận hưởng mùa hè xanh mát, không lãng phí đồng lương mồ hôi sương máu vào việc học lại, thi lại và ghi điểm trong mắt bố mẹ, người thân và bạn bè rằng mình là người học cũng giỏi, làm việc cũng tài năng.

Để có được lợi ích trên, các bạn có thể đăng ký tham gia buổi học:

Ôn thi thế nào để tăng được điểm trung bình lên 1. (Từ 1.5 lên 2.5, từ 2.0 lên 3.0)

Thời gian: 14h chiều T7 ngày 19.05.2018

Địa điểm: THCS Minh Khai, 84 Kim Ngưu.

Học phí: 200k khi đăng ký học tại lớp. 100k khi đăng ký qua form và hoàn thành học phí chậm nhất ngày T6 18.05.2018. Thành viên lớp DSTĐ và SXNCD các khóa 50k.

Điện thoại liên hệ: Hoàng Ánh (01659904433) + Tuyết Chocoli (01646384333)

Đăng ký TẠI ĐÂY