GẶP MẶT ĐẦU NĂM – CÓ QUÀ, CÓ KIẾN THỨC

0
21

Vào một buổi chiều hửng nắng, mọi người được quây quần bên anh Tuấn Anh Dược Hậu Giang để nghe anh chia sẻ về nghề nghiệp và định hướng tương lai. Rất nhiều thông tin hot về ngành nghề mà hầu hết các bạn sinh viên rất khó được tiếp cận nếu không đến nghe anh nói chuyện như:
• Định hướng ngành Dược trong tương lai khi các doanh nghiệp Dược trong nước đang dần áp dụng quản trị và kinh doanh theo quy chuẩn quốc tế.
• Các vấn đề khó khăn của những bạn sinh viên mới ra trường đang làm trình dược viên. Ngoài chia sẻ của anh Tuấn Anh còn là chia sẻ của anh Cao Đắc Đăng TDV MSD, anh Đỗ Thanh Bình TDV DKSH, anh Bùi Tuấn Vũ Digital Marketer ALC Pharma, chị Doãn Hương Giang BM doanh nghiệp Đài Loan.
• Chia sẻ bộ tài liệu về bán hàng chỉ dành cho những bạn đến với buổi gặp mặt, mà anh Tuấn Anh được tập huấn trong những lần gặp các bậc thầy bán hàng trong nước và quốc tế.
• ĐẶC BIỆT bất cứ ai đến với buổi học đều được tặng một món quà như bộ lịch treo tường, lịch bàn, hoặc đồng hồ,….
• ĐẶC BIỆT hơn nữa là sau đó anh Tuấn Anh có mời mọi người đi ăn liên hoan đầu năm.

Rất tiếc là một cơ hội quý báu như thế này, nhiều bạn sinh viên đã được thông báo rộng rãi nhưng lại không đến.
Tất nhiên chúng tôi cũng rất xin lỗi vì không thông báo kịp thời lại trong sáng nay danh sách những bạn tham gia vì chúng tôi còn phải lên kế hoạch tổ chức chương trình chiều.

Nếu bạn còn ngại ngần vì một lý do nào đó mà không đến, hãy comment lại cho chúng tôi lý do bạn không đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lần sau tốt hơn.

Nếu bạn còn tiếc nuối vì không tham dự chương trình chiều nay, chúng tôi có thể trao tặng các bạn một cơ hội khác để được giao lưu và gặp gỡ các anh chị ngành Dược vào:

14h ngày T7 12/1/2019: 3 cách giúp bạn giao tiếp tự tin

8h ngày CN 13/1/2019: 3 cách giúp bạn kết thân với anh chị ngành Dược.

Địa điểm: THCS Minh Khai- 84 Kim Ngưu

Link đăng ký:https://bit.ly/2F9nnnZ

Địa điểm: THCS Minh Khai 84 Kim Ngưu.

Thông tin liên hệ:

Trang 0337582383

Thủy 0965446608