ĐỂ BẠN LUÔN YÊU QUÝ MỌI NGƯỜI

0
17

Có bao giờ bạn cảm thấy mình đang rất bức xúc về cách ứng xử của một người, nhưng người đó lại là người mà bạn thương yêu nhất cũng như cách họ thương yêu bạn. Vâng làm thế nào khi mà bố mẹ bạn rất yêu bạn, nhưng không bao giờ lắng nghe và thấu hiểu điều bạn nói. Những cảm xúc giấu sâu trong lòng, những giọt nước mắt lăn dài, chỉ đến khi được chia sẻ với bạn bè, mới nhẹ lòng. Điều mà tôi muốn khuyên bạn là, hãy luôn yêu thương bố mẹ, và hiểu rằng, dù bạn có lớn, có thành đạt đến thế nào, bạn vẫn luôn là đứa con bé bỏng của bố mẹ. Vì vậy, hãy cố gắng nói để bố mẹ hiểu mình, nếu bố mẹ không thể hiểu nổi, hãy thông cảm với bố mẹ. Có như vậy, bạn sẽ luôn yêu thương bố mẹ và không có những sự giận hờn nữa.

 

Để yêu thương mọi người, hãy bắt đầu từ việc lắng nghe và thấu hiểu người khác. Trong một cuộc thảo luận nhóm, việc chọn việc làm thêm đối với sinh viên Dược đã được các bạn thảo luận kỹ càng với nhau. Có nhiều bạn đã chọn nghề gia sư vì thu nhập tốt, công việc ổn định, nhẹ nhàng, nhưng cũng có những bạn chọn công việc làm thêm trong ngành dược, tuy lương thấp, vất vả, chịu thời tiết thất thường nhưng cơ hội lại rất rộng mở khi tốt nghiệp đại học. Lắng nghe phân tích của nhau về lợi ích cũng như nhược điểm của lựa chọn và những cơ hội mở rộng thu nhập. Các bạn sẽ tự tìm ra cho mình những cơ hội lớn cho cuộc đời thông qua những kinh nghiệm của bạn bè. Chỉ khi nào biết lắng nghe và chấp nhận sự khác biệt, bạn mới thấy rằng ai cũng yêu thương bạn và mong cho bạn một cuộc sống thành công.

 

Trên đây là những cách đơn giản để bạn luôn yêu thương người khác, nếu bạn quan tâm đến cách xây dựng quan hệ tốt với thầy cô để nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong:

  • Học tập và giải đáp thắc mắc
  • Định hướng chuyên môn
  • Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Hãy đến với buổi học cuối tuần

Thời gian: 8h ngày 24/02/2019

Địa điểm: THCS Minh Khai (84 Kim Ngưu)

Phí tham dự: FREE (chỉ dành cho những bạn chưa từng tham gia các buổi học thử của khóa Giao tiếp – Xây dựng quan hệ)

 

 

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/I3I7Dbb7eUJM2jcj1

 

Hẹn gặp bạn tại buổi học!

#Dượcsỹthànhđạt