CÂU CHUYỆN ĐỜI THỰC – Cách blog đã giúp 1 bạn CĐ có việc làm thu nhập trên 10 triệu/tháng

0
75

CÂU CHUYỆN ĐỜI THỰC

Cách blog đã giúp 1 bạn CĐ có việc làm thu nhập trên 10 triệu/tháng.

Hôm qua tôi nhận được một tin nhắn cám ơn của bạn Nga, học CĐ Dược vừa tốt nghiệp năm 2018. Sau khi đọc bài viết trên blog về công việc ở công ty Hanvet, bạn đã mạnh dạn nộp hồ sơ vào công ty và hiện nay đã được nhận vào làm 1 tháng rồi. Sau đây là nội dung ngắn mà bạn có chia sẻ với tôi.

Em thi tốt nghiệp cuối tháng 8, vừa thi xong thì em đã nộp hồ sơ xin việc ở 3 công ty là Công ty Gia Nguyễn, Dược Khoa và Hanvet. Sau đó chỉ có 2 công ty gọi em đi phỏng vấn và em chọn Hanvet để làm việc. Em làm công việc trong phòng sản xuất thuốc sát trùng, em hỏi thu nhập của các anh chị công nhân không học dược cũng đã được khoảng 17 triệu. Còn em mới làm một tháng thử việc nên chưa rõ là bao nhiêu.

Tổ sinh viên em có 14 người, chỉ có 2 bạn làm sản xuất, hầu hết các bạn làm telesale, thu nhập các bạn chỉ khoảng 4-7 triệu/tháng. Trong khi đó bị ép doanh số nhiều quá nên nhiều bạn chẳng muốn làm tiếp nữa.

Trước em có biết khóa học của thầy, em cũng rủ nhiều bạn đi học thử. Nhưng cứ đến hôm đi học thử thì các bạn cử bỏ hết, em ngại đi một mình nên không đi. Nếu như các bạn em có định hướng nghề nghiệp sớm hơn, tham gia các lớp như Dược sĩ thành đạt thì các bạn sẽ có một công việc tốt hơn nhiều.

Cám ơn em Nga đã báo lại cho thầy kết quả ứng dụng thông tin khi đọc trên blog. Chúc em chân cứng đá mềm, bước đi thuận lợi trên ngành nghề đã chọn.